Tin tức công nghệ

Trang điểm mắt đen với 4 sản phẩm làm đẹp không thể bỏ qua

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by phạm thị đức my, Mar 22, 2017.

 1. Trang điểm mắt đen tưởng chừng là cách trang điểm mắt cơ bản, dễ dàng nhưng không phải cô nàng nào cũng tiến hành thành thạo. Cùng “bỏ túi” cho mình bí quyết trang điểm mắt đen với 4 sản phẩm làm đẹp khác nhau dưới đây nhé!

  Trang điểm mắt đen với mascara
  Khi lựa chọn trang điểm mắt đen với dòng sản phẩm này, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên sử dụng loại mascara màu đen làm dày mi. Thao tác trang điểm cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc chuốt mi theo đường zigzag cả mi trên và dưới để có đôi mắt to tròn, sâu thẳm, đầy cá tính.
  [​IMG]
  Trang điểm mắt đen với mascara

  Trang điểm mắt đen với kẻ nước
  Cách trang điểm mắt đen này đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu đôi mắt một mí. Đầu tiên, bạn hãy dùng eyeliner màu đen kẻ sát chân mi trên. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn đậm và dày cho mí mắt ở phần đuôi mắt là đã sở hữu đôi mắt đẹp như ý.
  [​IMG]
  Trang điểm mắt đen với kẻ nước


  Trang điểm mắt đen với kẻ chì
  Đây có lẽ là cách trang điểm mắt đen được hầu hết các cô nàng sử dụng khi mới tập tành trang điểm. Bạn hãy dùng bút chì đen vẽ một đường sát mí mắt trên và dưới. Ở phần mí mắt trên, bạn hãy kẻ 1 đường to và dày hơn. Tiếp đến, dùng tay miết nhẹ cho màu đen phủ lên toàn bầu mắt. Thao tác này sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn tuyệt đẹp ở đôi mắt, giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện dù ở bất cứ đâu.

  [​IMG]
  Trang điểm mắt đen với kẻ chì


  Trang điểm mắt đen với bột nhũ

  Nếu bạn là cô nàng yêu thích tiệc tùng thì cách trang điểm mắt đen với bột nhũ này cực kỳ phù hợp với bạn. Trước hết, bạn hãy phủ đều màu mắt đen lên toàn bộ bầu mắt. Hãy lưu ý đánh một đường nhẹ sát chân mi dưới để tạo chiều sâu cho đôi mắt nhé. Sau đó, bạn dùng chổi rắc bột nhũ đen lên toàn bộ bầu mắt phía trên. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách trang điểm mắt với nhũ đen rồi đó. Thật đơn giản, phải không ?

  [​IMG]
  Trang điểm mắt đen với bột nhũ


  Chưa cần nhờ cậy đến các bước trang điểm cầu kỳ cho đôi mắt, đôi khi chỉ cần một đôi lens thời trang là đôi mắt đã to tròn, long lanh và sang trọng hơn bội phần.
  Chính vì thế việc bảo vệ đôi mắt và làm cho đôi mắt đẹp hơn là điều rất cần thiết. Ngoài việc trang điểm cẩn thận với các cách kẻ eyeline hay phấn mắt thì các phái đẹp hiện đại ngày nay còn có một tuyệt chiêu khác. Đó chính là sử dụng kính giãn tròng, kính áp tròng màu để giúp đôi mắt to tròn và long lanh đến hút hồn.

  ĐẾN VỚI KÍNH ÁP TRÒNG NICE EYES AN TOÀN NHẤT !
  Với những ưu điểm vượt trội :
  Màu sắc đa dạng, siêu tự nhiên, hợp thời thượng
  Thoải mái đeo như không đeo, êm dịu không làm cộm mắt.
  Lens màu giãn tròng 14mm hoặc 14,5mm.
  Quan trọng hơn độ ẩm trên 50%, không bị khô mắt trong suốt 8h
  Bảo vệ mắt khỏi tia cực tím.
  Cùng Contact Lens Nice Eyes êm nhất THAY ĐỔI CHÍNH BẠN NÀO!!!   

Share This Page