Tin tức công nghệ

Triển lãm đồ gốm tại Đại học Nghệ thuật Đại học Quốc

Discussion in 'Du học các nước' started by vubahai, Mar 30, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Từ ngày 8 đến 12 tháng 12, chúng tôi tổ chức một cuộc triển lãm bán hàng tại Đại học Nghệ thuật Đại học Quốc gia Seoul. Sự kiện này, trong đó sinh viên bán tác phẩm của họ cho công chúng, bắt đầu vào năm 2008 và kỷ niệm năm thứ chín của nó. Nó rất phổ biến với nhiều người trong và ngoài Đại học Quốc gia Seoul. 60% số tiền thu được sẽ được trả lại cho sinh viên đã nộp bài và 40% sẽ được đóng góp cho Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia Seoul với danh nghĩa là sinh viên ngành nghệ thuật. Tôi đã gặp bốn nghệ sĩ tham gia bán hàng trước tại địa điểm, nơi mà giá trị của công việc của học sinh đã được công nhận và đóng góp vào vòng tròn đạo đức thông qua các khoản đóng góp.

  [​IMG]
  (Từ trái qua) Phòng Gốm sứ Lee, Kyu-Ho, Choi, Won-jung, Yang-shih, Kim,

  H: Xin chào, tôi muốn tự giới thiệu.

  (Kim, Jae Ran) Sinh viên Gốm sứ thứ 12, Đây là Kim Jae-ran, người đã thực hiện triển lãm tốt nghiệp của mình.
  (Lee, Gyu - Ho) Tôi là Lee Kyu - Ho ở lớp 12.
  (Yangsihun) Lớp 3 năm nay và dự kiến sẽ tốt nghiệp 11 sinh viên ID triển lãm yangsihun năm tới.
  (Choi Won-jung) Đó là Choi Won-jung , người đã bước vào trường vào năm lớp 15.

  Hỏi: Hãy cho chúng tôi biết một câu chuyện về tác phẩm mà bạn trưng bày trong triển lãm đồ gốm.

  (Kim Jae Ran) Trường chúng tôi theo truyền thống rất nổi tiếng với các nhà máy kéo sợi và đồ sứ trắng, và họ đang nuôi dưỡng khu vực này một cách chuyên nghiệp. Nhưng ít nhất đối với tôi, đồ sứ trắng cảm thấy hơi lạnh, vì vậy tôi đã cố gắng thể hiện sự nhạy cảm của mình trong buổi lễ tốt nghiệp. Để trẻ em trong khi những đứa trẻ xây dựng một khối trong suốt nhiệm kỳ sư phạm một cái gì đó gọi là chơi mang tính xây dựng có thể phát triển sáng tạo của bạn, chúng ta hãy đến theo các khái niệm trong đó mà không phải là đứa trẻ cũng thực hiện phương tiện một lần tưởng tượng nhiều hơn làm việc của 'vở kịch mang tính xây dựng' Tôi đã làm. mô típ hình thái tự áp dụng mọi người tưởng tượng để nhìn thấy hình dạng của nó, chứ không phải phụ thuộc vào khối đến thưởng thức bản thân để làm việc và muốn suy nghĩ về mục đích sử dụng như vậy và đặt nơi làm việc.
  (Yigyuho) Tôi đang ở thực tế một ít hơn hai tháng kể từ 20.001 trong quân đội vẫn chưa được đúc khả năng giữ những câu chuyện đầu tiên trong sứ. Trong khi làm việc ra khỏi oriented'm sứ trắng học công nghệ lần đầu tiên, trong khi khó có thể thích ứng một lần nữa, trong số các sứ bởi vì chúng ta đang đối phó với đất loại rất phức tạp deulyeotseupnida rất nhiều nỗ lực vào việc quản lý đất. Xây dựng các thành phần hóa học, kết luận của một điều rất nhỏ như vậy toàn bộ quá trình đúc, chẳng hạn như độ ẩm của các mạch, nhiệt độ của lò thường là có mức độ lò nung nhỏ ít nhất hai tuần dựa trên việc hoàn thành các mạch làm đá các geolrineunde bánh xe, đất có sẵn Đó là bởi vì.
  (Yang Sihoon, Choi Won Jung)Nếu như chúng tôi, nó làm cho công việc nhiều hơn một chút và cảm thấy tự do để tham gia vào việc chuẩn bị và công bằng khi làm việc trong một nhóm các "không gian trắng", thêm vào những thách thức trên Flea Market chương trình giảng dạy của trường. Một số công trình gần đây có chậu, và ở giữa có một món nến giữ món ăn mà có thể giữ nhang hương. Trong trường hợp của một đĩa, chúng tôi làm cho nó bằng phẳng mà không sử dụng các tính năng để sử dụng men.

  Q. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều tập trong việc chuẩn bị các công việc nộp trước khi bán. Nếu bạn có trí nhớ dài thì sao?

  (Kim Jae Ran) Trong thực tế, mỗi khi tôi mở lò nhắc nhở tôi về những kỷ niệm như vậy. Tôi đã thực hiện một tác phẩm bằng cách sử dụng một lò nung lớn và đúc nó bằng tay, vì vậy tất cả các kết quả của một tháng làm việc đã trở thành thời điểm khi tôi mở lò nung. Vì vậy, khi tôi mở lò nung, tôi đã nản lòng khi nhìn thấy nó cong, nứt, tráng men, hoặc sấy khô, và tôi rất vui mừng khi nó xuất hiện tốt.
  (Lee, Gyoo-ho) Tôi có thể nói đó là thảm hoạ tự nhiên, nhưng nếu những thứ trong lò không khô hoàn toàn, nhiệt độ trong lò tăng nhanh vì độ ẩm. Khi trái đất mở rộng, chất liệu trong lò nung vỡ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu vụ nổ nằm ở tầng giữa, tất cả các vật liệu trong lò sẽ bị phá hủy khi lò cao xếp chồng lên nhau. Điều không may này đã xảy ra lần nữa và tôi đã rất đau vì nhiều sinh viên đã không nhận được những tác phẩm mà họ ban đầu muốn trưng bày.
  (Choi Won Jung) Chúng tôi có rất nhiều bài tập, do đó thường mất khoảng một tuần cho mỗi nhiệm vụ. Tôi đã cố gắng làm cả nhiệm vụ và 'trống', do đó rất khó để điều chỉnh lịch trình bằng cách điều chỉnh cả hai.
  (Yang Sihoon) Mặc dù khó có thể chất nhưng lý do để tiếp tục các hoạt động "trống rỗng" là chúng ta có thể tìm hiểu về sức sống của gốm sứ cũng như các hoạt động sau khi tốt nghiệp của chúng tôi.

  [​IMG]
  Nghệ thuật gốm

  Q. Bạn cảm thấy thế nào khi bạn thấy công việc của họ được bán như thế nào?

  (Kim Jae Ran) Đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong việc tạo ra đồ gốm trong một năm. Đôi khi tôi thực sự muốn từ bỏ khi tôi làm công việc của tôi trong một thời gian dài. Tuy nhiên, kể từ khi tôi biết công việc bán hàng của tôi và một số người thông cảm với cảm xúc của tôi, tôi nhận được sự thúc đẩy để làm việc trở lại trong năm tới.
  (Lee, Gyoo-ho) Tôi nghĩ rằng một phần của học tập mà học sinh thủ công học là cần thiết cho khả năng làm việc như một thợ thủ công trong xã hội sau khi tốt nghiệp. Để sống như một thợ thủ công, bạn phải học cách bán công việc của bạn và đối xử với khách hàng.
  (Yang Si-hoon) Tôi cảm thấy tự hào rằng ai đó đang mua tác phẩm của tôi. Tôi nghĩ rằng hàng thủ công ở nơi đầu tiên là có ý nghĩa để sử dụng và nó nên được sử dụng một cách tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy nó không nên kết thúc trong việc đưa vào phòng triển lãm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng triển lãm này bán rất gần với bản chất của nghề thủ công.
  (Choi Won-jung) Tôi là sinh viên năm thứ hai. Vì vậy, tôi muốn đặt công việc yêu thích của tôi trong tâm trí của tôi, và tôi muốn có ích cho một ai đó. Bạn có nghĩ rằng nó mát mẻ? Trên thực tế, chiếc lọ mà tôi thích nhất hôm qua đã được bán, và trong khi tôi đã viết hóa đơn, tôi vẫn tiếp tục hét lên "Tôi sống ~ tốt" trong trái tim tôi.

  Hỏi: Bạn có muốn trở thành một nghệ nhân gốm sứ với một quan điểm tương lai?

  (Kim, Jae-Ran) Điều buồn về gốm tôi cảm thấy đó là nó là một giá trị tương đối cao do thời gian dài đúc và nó là một nơi khó khăn cho công chúng để thưởng thức. Vì vậy, tôi đang hướng đến việc tìm ra một giải pháp và một giải pháp cho một ít người hơn để thưởng thức gốm.
  (Lee, Gyu-Ho) Tôi ước gì tôi có thể hạnh phúc khi những người khác chạm tay bằng tay của tôi bằng gốm. Tôi muốn truyền đạt hạnh phúc đến mọi người thông qua đồ gốm được đúc bằng tay vì hạnh phúc có thể được hình thành bằng cách chạm vào.
  (Yang Si-hoon) Tôi cảm thấy như thế này là một cách không khó để đi qua, và tôi cảm thấy như tôi chưa sẵn sàng. Tôi nghĩ rằng tôi cần rất nhiều sự chuẩn bị. Tôi nghĩ rằng tôi chưa sẵn sàng, nhưng nếu tôi lớn lên như một nhà văn sau này, tôi muốn trở thành một nhà văn thể hiện khả năng sử dụng đồ gốm bằng cách sử dụng nó trong một phạm vi rộng hơn, chẳng hạn như đồ chơi và tranh vẽ,
  (Choi, Won-Jung) Khi bạn làm một đồ gốm, ngay cả khi bạn làm một đặc điểm kỹ thuật, bạn có cá tính. Trong bối cảnh này, tôi nghĩ rằng nghề thủ công không chỉ là những thứ mà còn là những suy nghĩ và cảm xúc của người nghệ sĩ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng người mua đồ sứ mà tôi làm là một mã số đáp ứng một số mức độ với tôi. Tôi muốn trở thành một nhà văn gặp những người có ý tưởng tốt với tôi và lắng nghe ý nghĩ của họ và chia sẻ cảm xúc khác nhau.

  Nhóm công khai Phóng viên sinh viên
  Song Mi Jung (Bộ kiến trúc 13)
  Tư vấn du học hàn quốc New Ocean biên dịch!
   

Share This Page