Tin tức công nghệ

Trường học cơ bản Học bổng theo dõi học thuật

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  NHÂN DÂN
  Lãnh đạo thế giới

  Kỷ luật học thuật cơ bản Thành công học thuật Học bổng hào phóng
  Nghiên cứu nền tảng vững chắc với sự hỗ trợ vững chắc, sự tự tin vững chắc

  [​IMG]

  Nghiên cứu của Đại học Quốc gia Seoul sau đó vào năm 2012 dẫn đến giáo dục và nghiên cứu trong các ngành cơ bản đã được lựa chọn cho các thế hệ tiếp theo. Tất cả 36 học giả được lựa chọn bởi ban giám khảo đã được chọn. Cuối cùng bảy trong số những người có thể Wed một 31 để mở một lựa chọn đại diện của học bổng trong bài phát biểu lễ chứng chỉ, Kim, Sung - Hee (Đại học Khoa học Xã hội, Khoa Kinh tế PhD), yunminyoung (Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Khoa học đời sống, Nhà máy sản xuất khoa học tiến sĩ Certificate) gặp Mr.

  Đủ hỗ trợ học bổng Du Học Hàn Quốc , sức mạnh to lớn trong toán học liên tục

  [​IMG]'Kỷ luật cơ bản Future Generation "là hỗ trợ học bổng cho sinh viên lựa chọn để tập trung vào nghiên cứu mà không cần lo lắng về tài chính các học giả để thúc đẩy sự phát triển của khoa học cơ bản mà là cơ sở nghiên cứu khác nhau. Kim Sung - Hee, được hỏi về bí mật của yunminyoung bắt đầu thu thập hai nhân vật và miệng "dường như phi thường mà những phẩm chất này là một số yếu tố chứ không phải là một sự kết hợp của hành động." Trung thành với các hoạt động học tập, chẳng hạn như luận án thạc sĩ và Khoa học công bố và đến được kết quả tốt trong những công việc khó khăn của các cơ hội học bổng hỗ trợ khi.
  Chuyên ngành của Kim là kinh tế. Nghiên cứu các nền kinh tế chuyển đổi, và có liên quan đặc biệt với 'vốn xã hội', mà đề cập đến khái niệm đo lường mối quan hệ tin cậy hoặc một xã hội. " Nó là một khái niệm có giá trị trong việc phân tích các vấn đề xã hội khó có thể đặt cược kết quả hữu hình trong một khoảng thời gian ngắn. Đây thực vật lớn hạt giống của yunminyoung điểm tương đồng với hầu hết các khoa học hàn lâm cơ bản với lại sản xuất. Dựa trên dugwa nông nghiệp lớn (痘科), nhưng nghiên cứu này là để điều tra vụ trực tiếp đến vấn đề ăn loài người là xa cũng hỗ trợ xã hội, so với tầm quan trọng của nó. Những đặc điểm và vấn đề kinh tế như học phí sinh viên liên tục lo lắng. Do đó, các thế hệ học bổng tiếp theo trong các môn cơ bản là cần thiết.
  "Thay vì kết quả hữu hình chấp nhận, chẳng hạn như kết quả nghiên cứu, các giấy tờ và hỗ trợ khác nhau, đủ cho sinh viên và học bổng khác ở chỗ nó cho phép bạn tập trung vào nghiên cứu của tôi." (Yunminyoung)

  Bạn cần phải cải thiện sự tự tin của bạn trong môi trường nghiên cứu học thuật cơ bản của bạn.

  [​IMG]Vì vậy, thách thức lớn nhất mà họ có trong nghiên cứu của họ trong khi họ đang tham gia kinh tế là gì?
  "Kinh tế có một nhu cầu cho xã hội, nhưng nó là như nhau với sự không chắc chắn lớn. Không có niềm đam mê và cam kết, thật khó để tiếp tục học tập. Tuy nhiên, khi nghiên cứu dữ liệu và tìm thấy kết quả có ý nghĩa, có một niềm vui của "Tôi tìm thấy nó" và nó là giá trị lựa chọn theo cách này. "(Kim Sung-hee)
  Tất nhiên, Đất mà khoa học cơ bản có thể phát triển ở Hàn Quốc không được tổ chức tốt. Ý tưởng của họ về loại môi trường nào cần được chuẩn bị cho sự phát triển của khoa học cơ bản cũng rõ ràng.
  "Tôi nghĩ rằng chương trình liên kết ngành công nghiệp-học viện trong lĩnh vực khoa học cơ bản cần được tăng cường. Các công ty có thể chuyển sang hỗ trợ kinh phí cho các ngành cơ bản không? Ngoài ra, những học bổng này sẽ tăng lên rất nhiều, và những người học tập và làm việc trong lĩnh vực khoa học cơ bản không nên mất tự tin và ý thức trách nhiệm. ”(Yoon Min Young)
  Mục tiêu của họ là tăng cường và mở rộng nghiên cứu của họ. Phải mất một thời gian dài, nhưng miễn là nó được dập tắt, sự nhiệt tình của họ sẽ trở thành một cốt lõi vững chắc và họ đã khám phá ra tiềm năng trong nghiên cứu của họ. Kim Seong-hee có kế hoạch nghiên cứu sâu hơn về 'vốn xã hội' và áp dụng nó vào xã hội Hàn Quốc, Yun Min Young đang hướng tới đóng góp cho xã hội quốc tế bằng cách tiếp tục nghiên cứu về thực phẩm trong các tổ chức quốc tế. Tôi vô cùng buồn bã bởi những gì họ đang nói với các học sinh nhỏ tuổi của họ, những người do dự trước con đường học thuật, hoặc những người lo lắng không liên tục ở giữa con đường.
  "Tôi muốn chọn tương lai với một cảm giác tự hào và kiêu hãnh, chứ không phải là ý thức về môi trường xung quanh. Hanikkayo quan trọng nhất để tìm một cái gì đó mà họ thích "(Kim, Sung - Hee).
  " Ngay bây giờ và không có visible'm không vô giá trị. Tôi không muốn quá ý thức về việc đánh giá khu vực xung quanh để có cảm giác thất bại. ”(Yun Min Young)
   

Share This Page