Tin tức công nghệ

Trường William Blue College Of Hospitality Management

Discussion in 'Sinh viên Game' started by duhocdiacau32, Jan 3, 2019.

 1. duhocdiacau32

  duhocdiacau32 Member

  ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG.

  Trường quản lý khách sạn William Blue được thành lập năm 1990 và lấy theo tên một trong những doanh nhân ngành du lịch và khách sạn đầu tiên của nước Úc. Hơn 20 năm trong ngành giáo dục, trường William Blue tự hào là nơi đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc (sau Đại học La Trobe). Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền đạt kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc với niềm đam mê ngành nhà hàng khách sạn.

  Trường William Blue là một trong những sáng lập viên của Hiệp hội các trường khách sạn Úc, thành viên của Tổ hợp Giáo dục THINK: Education và vừa là đơn vị được cấp phép của Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Nhà nghỉ & Khách sạn Mỹ (AHLA) – Cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia.

  Xem thêm: https://duhocglobe.com/danh-sach-truong-uc/

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG WILLIAM BLUE.
  • [*]Khuôn viên trường tọa lạc tại khu vực The Rocks nổi tiếng tại Sydney và chỉ cách Circular Quay 5 phút đi bộ- đây là trung tâm giao thông lớn của tàu lửa, xe bus và phà tại Sydney. Vì vậy rất thuận tiện cho nhu cầu đi lại của sinh viên[*]Nằm ngay trong tòa nhà Northpoint ở trung tâm thành phố North Sydney, khu học xá của trường thường được đánh giá là rất sôi động và tràn đầy năng lượng với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi.[*]Trường là thành viên của Think Education, thuộc hệ thống tập đoàn Laureate Quốc Tế, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Trường mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. [*]Trường là đơn vị được cấp phép của hiệp hội các tổ chức giáo dục nhà nghỉ và khách sạn Mỹ (AHLA) – Cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia.[*]Trường có nhà hàng William Blue Dining nằm trong campus Bắc Sydney, do chính sinh viên trường điều hành. Vì vậy tham gia học tại trường, sinh viên sẽ có thể học tập và thực hành trong một môi trường thoải mái và an toàn. [*]Các khóa học của trường quản lý khách sạn William Blue cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt bao gồm cả Văn bằng cao đẳng 1 năm nghề, diploma, cử nhân cũng như thạc sỹ cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế. Hầu hết các khóa học của trường có thể được nghiên cứu, trải nghiệm thông qua hệ thống học tập linh hoạt và trực tuyến, có nghĩa là sinh viên có thể tự thiết kế một chương trình học để phù hợp với lối sống, sinh hoạt của họ. Tất nhiên, sinh viên có thể lựa chọn để học tập, nghiên cứu trong khuôn viên trường hoặc học trực tuyến hay một sự pha trộn của cả hai.[*]Trường quản lý khách sạn William Blue cũng có liên kết đào tạo với trường đại học La Trobe danh tiếng để đào tạo Văn bằng cao đẳng 1 năm Cử nhân Kinh doanh (Du lịch và Khách sạn) ngay tại khuôn viên trường William Blue.[*]Nếu sinh viên chưa đủ điều kiện về tiếng Anh, trường quản lý khách sạn William Blue cung cấp các khóa học tiếng Anh để sinh viên có thể đủ điều kiện tham gia các khóa học cao hơn[*]Tất cả các giảng viên của trường đều làm việc trong ngành, bởi vậy họ không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn có thể mang tới cho sinh viên các thông tin cập nhật nhất.[*]Tốt nghiệp Cao đẳng William Blue, bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt và mức lương cao ở những vị trí như: quản lý khu du lịch, kinh doanh và tiếp thị, quản lý hội nghị, quản lý nhà hàng và quán cà phê, tài chính, nguồn nhân lực, hoặc trở thành một đầu bếp nổi tiếng thế giới.
  Bên cạnh đó, trong suốt thời gian học tại ngôi trường danh giá này, sinh viên được giới thiệu đi thực tập tại các chuỗi khách sạn lớn như Hilton, Voyages, Intercontinental, Accor, Grace, Four Season Hotel, Marriott, Shangri-La Hotel, Hamilton Island tại Úc… Đặc biệt, với chương trình thực tập hưởng lương này, sinh viên có 6 tháng thực tập làm việc (tối thiểu 600 giờ) với mức lương từ 18 -22 AUD/giờ cho mỗi kì thực tập.

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  • [*]Chương trình Tiếng Anh

  KHÓA HỌC ANH VĂNTHỜI GIAN HỌCHỌC PHÍ(*)YÊU CẦU

  Chương trình tiếng Anh quản lý nhà hàng khách sạn (trung cấp tới nâng cao)10-15 tuần$390/tuần10 tuần: IELTS 0.5


  15 tuần: IELTS 1.0


  • [*]Chương trình Cao đẳng, Đại học.
   Vui lòng liên hệ để được học phí chính xác nhất
  • [*]Quản lý ẩm thực[*]Kinh doanh chuyên ngành[*]Quản lý nhà hàng khách sạn[*]Kinh doanh chuyên ngành[*]Quản lý du lịch
  Thực tập có lương hoặc không lương:

  – Cao đẳng nâng cao: 600 giờ, với mức lương từ $20 – $25/giờ tương đương $12,000 – $15,000/ kỳ thực tập.

  – Đại học: 520 giờ, với mức lương với mức lương từ $20 – $25/giờ tương đương $10,400 – $13,000/ kỳ thực tập.

  Yêu cầu Tiếng Anh

  Điều Kiện nhập học
  • [*]Văn bằng 1 năm: IELTS 5.5( không có điểm nào dưới 5)[*]Cao đẳng 2 năm: IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 5.5)[*]Đại học: IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 5.5)[*]Đối với học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh, có thể tham gia khoa học tiếng Anh trước khi vào khóa học chính.
  Trực thuộc tập đoàn Laureate International University. Trường quản lý khách sạn William Blue thu hút phần lớn sinh viên Việt Nam đến Úc du học chuyên ngành liên quan đến Du lịch, sự kiện. Sinh viên quan tâm chương trình học từ trường và các trường thuộc tập đoàn Laureate International College.
   

Share This Page