Tin tức công nghệ

Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ nhiều hiện nay tại những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (khoảng ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không còn cặn bả, rất thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán và tiệc tùng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   

Share This Page