Tin tức công nghệ

Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   

Share This Page