Tin tức công nghệ

Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô có ưu thế hơn so bình gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   

Share This Page