Tin tức công nghệ

Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bình gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

Share This Page