Tin tức công nghệ

Vị trí đặt chiếc két sắt để gia đình bạn phát đạt trong năm mới

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by xedayhang-maxbuy123, Jan 13, 2018.

 1. Những ngày cận kề tết 2018 có lẽ rằng nhiều hạnh phúc gia đình đang bận tối mắt tối mũi trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi nhà của mình. Hướng dẫn vị trí đặt két sắt chuyện đầu năm mới mà ai ai cũng muốn đó là 1 năm đầy tài lộc, điềm may mắn & về sau blog két sắt Maxbuy xin san sẻ tuyệt kỹ đặt két sắt hợp phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi & phong thủy két sắt trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ giúp cho nguồn tiền tài của GĐ tăng thêm cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo phong thủy thì nơi đặt keét sắt trong nhà rất quan trọng vì nó tác động ảnh hưởng đến tài lộc tích lũy của gia đình nên những bạn hãy chú về tuổi của gia chủ cũng như cung mệnh để chọn được vị trí thu xếp két sắt tuyệt vời và hoàn hảo nhất phù hợp với tử vi phong thủy năm giới. Để biết thêm thông tin về vị trí đặt két sắt trong căn phòng ngủ mời các bạn tìm hiểu thêm thông tin sau đây của blog két sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý tử vi & phong thủy, lúc đặt két tiền, chúng ta cần xem xét hai điều. trước tiên là phương vị tức là địa thế & thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong tử vi & phong thủy.

  Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được không ít tích điện nhất trong phòng. thường thì chính là những địa thế chéo góc với cánh cửa chính. Trong trường hợp có khá nhiều lựa chọn, chúng ta ưu ái đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt so với độ tuổi của chủ nhân.

  về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về phía tốt đối với độ tuổi của người chủ sở hữu. ket sat tử vi phong thủy, ket sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá rẻ, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng Open két, không quay được về hướng tốt thì cần ưu ái quay ra cửa phòng, chăm chú không trực tiếp đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két cần phải rộng khắp, sáng sủa không biến thành cản trở bởi đồ vật trong phòng. bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc và vật dụng lộn xộn.

  cao nhất nên được đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) bên trên két vì theo ý niệm dân gian, đó là linh vật có chức năng hút tài rất tốt.

  nên được sắp xếp két tủ tiền tại địa chỉ Đông Nam thì cực tốt (vì hướng đông Nam là thay mặt cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  không chỉ có thế chủ nhà nên được đặt thêm một con Kỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó mang lại tiền tài bất ngờ.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời những thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định hành động chỗ nào có tích điện mạnh mẽ nhất và hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Mong rằng với lưu ý hướng đặt két sắt [/b] trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ trên đây các bạn sẽ chọn được nơi đặt ket sắt trong phòng ngủ nhà mình một cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, gia tăng tài lộc 1 cách mau lẹ. Hãy luôn sát cánh ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo hấp dẫn nhé.

  Nguồn:
  http://mientaynet.com/rao-vat/285627_cach-dat-ket-hop-phong-thuy-2018.html
   
 2. Bài viết rất hữu ích đó bạn
   

Share This Page