Tin tức công nghệ

Vé Máy Bay Ở Canada Rẻ Nhất Ngày Nào?

Discussion in 'Sinh viên thảo luận' started by globeedu58, Aug 4, 2018.

 1. globeedu58

  globeedu58 Member

  Bạn có công việc, dự kiến đi du lịch phải đi máy bay tại Canada thì nên mua vé vào những thời điểm nào thì được giá rẻ. Cùng tham khảo thông báo dưới đây nhé.

  Người Canada nên bay vào ngày thứ Ba nếu đi nội địa, hoặc ngày thứ Năm nếu đi quốc tế, theo dữ liệu của trang mạng du lịch Kayak.

  Kayak trang mạng chuyên về trên dưới chuyến bay, cho thuê khách sạn và cho thuê xe hơi, với 100 triệu lần dạo mỗi tháng. Trang web này đã phân tích dữ liệu về cách người dân Canada từng thông tin du lịch kể từ lần hoạt động rút cục ở Canada vào tháng 5 năm ngoái và đã tìm ra xu hướng tương đối ổn định về giá cả.

  [​IMG]

  nhàng nhàng, các chuyến bay nội địa ở Canada có rẻ nhất vào thứ Ba theo chiều đi và chiều về vào thứ Sáu. Các chuyến bay xuất hành vào thứ Năm và chiều về vào thứ Bảy thường là đắt nhất.

  Các chuyến quốc tế cất cánh từ Canada thường có giá tốt nhất vào ngày thứ Năm với chuyến khứ hồi vào ngày thứ Hai. Đi ngày thứ Hai và về ngày thứ Sáu thường có vé đắt nhất.

  Debby Soo, phó tổng giám đốc của Kayak cho biết: “Các khuynh hướng chúng tôi quan sát ở Canada không dị biệt nhiều so với các nước khác. Thường thì chúng ta biết rằng các chuyến bay vào thứ ba là rẻ nhất và tôi đã thấy khuynh hướng này ở Mỹ và một số thị trường châu Âu.”

  Với những người Canada cố gắng đi một chuyến trước khi hết mùa hè, bà Soo nói rằng các chuyến bay tới New York, Washington, D.C. và Chicago tính nhàng nhàng đều rẻ hơn so với năm ngoái, cũng như các chuyến bay tới Montreal và Halifax.

  Các chuyến tới Châu Á gồm Bắc Kinh, Tokyo, Hong Kong, Thượng Hải và Seoul tính trung binh đều tăng 20 tới 27 phần trăm so với năm ngoái.

  Với những ai tìm thuê khách sạn trong mùa hè này, giá nhàng nhàng rẻ nhất ở Mỹ là tại Orlando và Fort Lauderdale, ở Canada là Edmonton và Ottawa, và ở hải ngoại là Prague và Istanbul.

  Kể từ khi Kayak hoạt động ở Canada hồi năm ngoái, các chuyến bay thường được kiêng kị nhất là đi London, Paris, Fort Lauderdale, Las Vegas và New York. Các chuyến nội địa được độ nhiều nhất là tới Vancouver, Toronto, Calgary, Montreal và Edmonton.

  Các mẹo khác về đăng ký vé tàu bay, dựa trên dữ liệu của Kayak:

  1. Bay vào thứ Bảy hay Chủ Nhật có thể đắt hơn 15%.

  2. Tính làng nhàng, tháng 1 là tháng rẻ nhất để đi tàu bay, với giá vé rẻ hơn gần 20%.

  3. Nếu đi trong mùa hè, tháng 6 và tháng 7 thường có giá tốt hơn trong tháng 8.

  4. Nếu đi Châu Âu, nên đăng ký chuyến bay trước từ 8 tới 10 tuần để có giá tốt nhất. Nếu đi Châu Á, đăng ký vé trước từ 9 tới 10 tháng thì dễ có cơ hội có giá tốt nhất.

  Du học Địa Cầu: http://duhocglobe.com/
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
   

Share This Page