Tin tức công nghệ

View biển đẹp tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by kimhoa13032017, Jun 14, 2018.

 1. Đà Nẵng luôn là một trong những trung tâm du lịch lớn của nước ta, thu hút một lượng lớn du khách trong nước và Quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng, mà con số tính theo năm là lớn nhất cả nước, không chỉ vì phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn có rất nhiều lý do khác, lý do quan trọng không kém chính là mọi người muốn tìm kiếm những nét độc đáo trong văn hóa các tỉnh miền trung, cũng như phong cách ẩm thực khá khác biệt so với những nơi khác trên thế giới. Có thể nói trên toàn quốc thì Thành phố Đà Nẵng đã làm rất tốt việc thu hút khách du lịch, đen về cho ngân sách quốc gia một lượng không hề nhỏ, sự thành công này sẽ không thể thành hiện thực nếu thiếu đi những khách sạn 5 sao Đà Nẵng, cung cấp rất nhiều dịch vụ cho mọi người đến đây du lịch.

  [​IMG]

  Nằm ngay tại nơi giao thoa của dòng sông Hàn thơ mộng, Biển Đông và Bán đảo Sơn Trà, Danang Golden Bay là khách sạn 5 sao Đà Nẵng với những dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng là khách sạn đầu tiên ở Đà Nẵng có phòng nghỉ dưỡng và căn hộ dát vàng với nét kiến trúc được lấy cảm hứng từ sự sang trọng của vàng và khung cảnh hùng vĩ của vịnh Đà Nẵng.

  Nắm giữ nhiều kỷ lục tại Việt Nam như: bể bơi vô cực dát vàng 24K, cao nhất và lớn nhất thế giới, tòa nhà có số phòng khách sạn lớn nhất Việt Nam, khách sạn Danang Golden Bay có 29 tầng với tổng cộng 1824 phòng, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp mà còn cung cấp nhiều dịch vụ cho khách lưu trú như spa, city tour và khu công viên kỳ quan dát vàng với mô hình 10 kỳ quan trên thế giới và Việt Nam thu nhỏ.

  Khách sạn Danang Golden Bay
  Địa chỉ: 01 Đường Lê Vẵn Duyệt, Phường Nại Hiện Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  Hotline: (+84) 236 3 878 999
  Website: https://dananggoldenbay.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/DanangGoldenBayHotel/
   

Share This Page