Tin tức công nghệ

Violet Evergarden Gaiden Side Story

Discussion in 'Phim sắp chiếu' started by anime vietsub, Aug 13, 2019.

Tags:
 1. anime vietsub

  anime vietsub New Member

  Violet Evergarden Gaiden Side Story theo website AnimeVietsub.Org thì trang web chính thức của Violet Evergarden: Eternity và Auto Memories Doll (Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidō Shuki Ningyō), một câu chuyện bên lề của anime Violet Evergarden, đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn trailer cho anime vào thứ ba.

  [​IMG]

  Video tiết lộ dàn diễn viên của anime và xem trước bài hát chủ đề của anime "Amy" của Minori Chihara. Minako Kotobuki đóng vai Isabella York, người nổi tiếng với ngôi nhà vĩ đại và cao quý của York, người bi quan về tương lai của cô, và người không có tình yêu với Violet, giáo viên mới của cô. Aoi Yūki vào vai Taylor Bartlett, một cô gái không có gia đình đến thăm Violet. Các diễn viên chính từ anime truyền hình cũng đang trở lại với câu chuyện bên lề này. Câu chuyện của bộ anime mới tập trung vào Isabella, người thừa kế một ngôi nhà quý tộc. Cô theo học một trường dành cho những phụ nữ trẻ được chăm sóc chu đáo, theo "hợp đồng" với cha cô. Đối với cô, nơi tuyệt đẹp này, nơi những con lạc đà trắng nở rộ không gì khác hơn là một nhà tù. Từ bỏ mọi hy vọng và kỳ vọng cho tương lai của mình, Isabella gặp cô giáo cách cư xử mới, Violet Evergarden. Mặc dù anime ban đầu chỉ được chiếu trong hai tuần, nhưng bây giờ nó sẽ được chiếu trong ba tuần, từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 26 tháng 9. Anime đã tổ chức buổi ra mắt thế giới theo kế hoạch tại hội nghị AnimagiC ở Mannheim, Đức, diễn ra vào ngày 3 và 4 tháng 8.

  Ban tổ chức AnimagiC nói rằng họ tiếp tục buổi chiếu "theo yêu cầu rõ ràng của hãng phim." Haruka Fujita (đạo diễn loạt phim truyền hình) trở lại để chỉ đạo anime. Kyoto Animation cũng đang thực hiện một dự án phim cho Violet Evergarden đã được công bố trước đó với việc mở cửa vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 tại Nhật Bản. Với vụ hỏa hoạn gần đây trong Tòa nhà xưởng 1 của Kyoto Animation, không rõ liệu bộ phim có còn mở vào ngày đó hay không. Tòa nhà Studio 1 của Kyoto Animation bị hỏa hoạn vào ngày 18 tháng 7, làm 35 người chết và 33 người khác bị thương. Kyoto Animation đã mở một tài khoản để chấp nhận quyên góp, đã huy động được 620 triệu yên (khoảng 5,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu tiên và đã nhận được tổng cộng 965,63 triệu yên (khoảng 8,87 triệu đô la Mỹ) từ 47.991 quyên góp vào ngày 29 tháng 7. Công ty sẽ cung cấp tiền cho gia đình của các nạn nhân đã chết và bị thương trong vụ cháy, cũng như để xây dựng lại.

  https://www.animevietsub.org
   
 2. autozalo2019

  autozalo2019 Member

  Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình trải qua, sạch sẽ, trổi được củ sâm bên trong.
  [​IMG]
  - Binh ngam ruou Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống côn trùng. - Loại đế sơn mạ vàng, vững chắc, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm mẫu mã đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang trí nội gia thất chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế chắc chắn,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất thuận lợi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH thích hợp dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà qua và ý nghĩa
   

Share This Page