Tin tức công nghệ

Web di động phải có thể truy cập. Nhưng tại sao doanh nghiệp lại kháng cự?

Discussion in 'CNTT Khác' started by suamayinbinhdan, Oct 9, 2019.

 1. Tòa án Tối cao Hoa Kỳ vào Thứ Hai (7 tháng 10) đưa ra phán quyết từ Tòa phúc án vòng 9, nó đã kết thúc một cuộc chiến kéo dài về việc các trang web di động - cũng như các trang web trên máy tính để bàn - cần phải tuân thủ với người Mỹ Đạo luật về người khuyết tật (ADA) và cung cấp khả năng tiếp cận đầy đủ cho những người khiếm thị. Hội đồng xét xử phúc án đã phán quyết rằng các trang web sửa máy tính hcm di động thực thụ cần phải tương xứng hoàn toàn, và Tòa án Tối cao đã quyết định không can thiệp vào phán quyết đó.
  [​IMG]
  Các trang web di động đích thực cần phải cân xứng hoàn toàn

  dù rằng quyết định này sẽ kết thúc cuộc tranh luận và làm rõ cho các công ty rằng các trang web phải được mã hóa để hoàn toàn tương hợp - và, không, việc ném vào một tùy chọn thanh dụng cụ không làm điều đó - thật đáng kinh ngạc khi các công ty từng chống lại nó. Quyết định phúc án có vấn đề ở đây là Robles so với Domino's Pizza và Domino's là một đại lý kinh điển.
  Hội đồng xét xử đã viết quyết định , nói về chính mình ở người thứ ba, đã không có: "Hội đồng xét xử cho rằng ADA vận dụng cho trang web và áp dụng của Domino vì Đạo luật thắt các nơi ở công cộng, như của Domino, cung cấp phụ trợ tương trợ và dịch vụ để cung cấp tài liệu trực giác cho những người mù.
  Trang web và ứng dụng từ các nhà hàng vật lý của Domino

  dù rằng khách hàng cốt truy cập trang web và vận dụng từ các nhà hàng vật lý của Domino, hội thảo tuyên bố rằng ADA áp dụng cho các dịch vụ của nhà ở công cộng, không phải dịch vụ trongmột nơi ở công cộng.

  Hội thảo tuyên bố rằng trang web và ứng dụng đã kết nối khách hàng với hàng hóa và dịch vụ của các nhà hàng thực tế của Domino. "[Lưu ý: sự nhấn mạnh được tham chiếu ở đây là từ quyết định của hội đồng xét xử phúc thẩm.]


  Nhưng Rivenburgh lưu ý rằng các khuyết tật khác có thể ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của trang web. thí dụ, ông nói, "một số người chẳng thể sử dụng chuột và phải điều hướng các trang web bằng bàn phím. Một thí dụ khác, một số người cần chú thích đóng trên video vì họ bị khiếm thính.
  Mặc dù không phải tất các khuyết tật về thể chất là một nguyên tố trong việc sử dụng trang web, nhưng nhiều người là như vậy, và phần dân số Hoa Kỳ có bất kỳ loại khuyết tật nào được ước tính là từ 15% đến 20%. Điểm mấu chốt: Khả năng dùng trang web là một vấn đề ảnh hưởng đến 15 triệu đứa ở Mỹ Đó là rất nhiều doanh số bán pizza bị mất.
   

Share This Page