Tin tức công nghệ

Windows 7 Ultimate Full - phiên bản mới nhất của windows 7

Discussion in 'Software' started by hotro_phanmem, May 10, 2013.

 1. hotro_phanmem

  hotro_phanmem New Member

  Windows 7 Ultimate được thiết kế cho những người muốn tất cả. Nó cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ Home Premium và bản Professiona, cộng thêm với tính năng bảo mật và sự linh hoạt để làm việc trong nhiều ngôn ngữ. Tạo ra một mạng gia đình và chia sẻ tất cả các hình ảnh yêu thích của bạn, video, và âm nhạc. Bạn thậm chí có thể xem các chương trình truyền hình miễn phí, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

  [​IMG]
  Giao diện phần mềm Win 7 Ultimate 32 bit​

  Một số tính năng trong Windows 7 Ultimate :

  1. Taskbar icons

  Để mở những ứng dụng này bằng shortcut, giữ phím Windows và nhấn phím số tương ứng với icon ứng dụng. Ví dụ, nếu IE là icon thứ nhất, nhấn phím Windows + 1 để mở IE.

  2. Di chuyển các item trên thanh taskbar

  Có thể những tính năng này đã có ở Windows Vista, nhưng đây thực sự là tính năng mới trong Windows 7.

  3. Giao diện mới của Paint và Wordpad

  Paint có thêm nhiều bút vẽ cũng như cả 2 ứng dụng đều có lựa chọn Save As mới. Tuy nhiên, bạn không thể mở nhiều hơn 1 dữ liệu hay bức ảnh trong cùng một lúc.

  4. Công cụ hỗ trợ các thành viên trong gia đình hay bạn bè ở xa

  Chọn Start, gõ psr để mở Problem Steps Recorder. Công cụ trong Windows 7 Ultimate này có thể xem được ai đó đang làm gì. Khi công cụ này bị tắt, tất cả những gì đã quay sẽ được ghi lại dạng MHTML và nén lại để dễ gửi mail.

  5. Có nhiều hơn một đồng hồ ở khay hệ thống

  Đối với những người dùng Windows 7 Ultimate làm việc với những ngưởi ở khu vực có time zone khác, bạn có thể đặt đồng hồ cho mỗi vùng. Nhấp chuột vào đồng hồ ở khay hệ thống rồi chọn Change Date and Time Settings. Chọn thẻ Additional Clocks để hiển thị đồng hồ và cài đặt giờ (tính năng này cũng có ở Vista nhưng ít người biết được)

  6. Sử dụng quyền quản trị để nhanh chóng mở một chương trình

  Để mở một ứng dụng trên Windows 7 Ultimate với quyền của người quản lý, bạn thường đặt ở menu Start, phải chuột vào ứng dụng và chọn Run as Administrator. Tuy nhiên, bạn có thể gõ tên ứng dụng ở thẻ Instant Search và nhấn Ctrl-Shift-Enter.

  7. Thay tên Security Center bằng Action Center

  Nằm ở Control Panel, Action Center bảo mật và bảo vệ thông tin cho hệ thống của bạn, nó cũng kết nối với các tính năng khác như backup settings.

  8. Thanh trượt UAC (User Account Control) mới được thiết lập theo từng cấp độ

  Bạn có thể mở UAC nhanh chóng bằng cách gõ uac ở thanh Instant Search. Thanh trượt mới này được đặt mặc định để tránh những lỗi cài đặt có ở Vista. Tuy nhiên, nếu thích thì bạn vẫn có thể quay trở lại với chế độ của Vista, bỏ chế độ Windows 7 Ultimate.

  9. Tắt/mở nhanh chóng một ứng dụng Windows 7 Ultimate

  Để tắt/mở nhanh chóng một ứng dụng như IE, DVD Maker hay Media Player, gõ tên ứng dụng ở thanh Instant Search và chọn Turn Windows Features On or Off dưới Control Panel. Sau đó, đặt tính năng mà bạn muốn hiển thị hoặc để ẩn.

  10. Chạy phiên bản private của IE

  Nếu bạn ở trong một hội nghị hay ở nơi công cộng và muốn chạy phiên bản private của IE, bạn có thể mở nhanh bằng InPrivate Browsing. Bạn có thể chuột phải lên icon của IE trên taskbar rồi chọn Start InPrivate Browsing. Hoặc ở IE, chọn Safety > InPrivate Browsing hay nhấn Ctrl-Shift-P để mở một IE mới. Bạn cũng có thể đặt một shortcut cho IE để có thể chạy tự động chế độ InPrivate Browsing. Chỉ cần nối thêm -private vào đuôi của ứng dụng. Dù bạn chạy ứng dụng private này ra sao, IE cũng không lưu lại bất kì một thông tin nào cả.

  Download Windows 7 Ultimate

  Windows 7 Ultimate là sản phẩm phần mềm bản quyền của hãng MicroSoft.

  Trang chủ :
  Code:
  microsoft.com
  
  Link download Windows 7 Ultimate 32 bit :Download Windows 7 Ultimate 32 bit, Win 7 Ultimate Full miễn phí -tải

  Link download Windows 7 Ultimate 64 bit : Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất miễn phí -tải free - down
   

Share This Page