Tin tức công nghệ

Xinh nhưng Mồm thối...

Discussion in 'Hội đồng hương' started by thuytien146, Apr 11, 2018.

 1. thuytien146

  thuytien146 New Member

  Làm quen được 1 anh qua mạng, anh khen ảnh mình xinh, con gái khen xinh chả thích à [​IMG]-_- xong cũng inbox nói chuyện với anh, anh còn khen mình nói chuyện duyên các thứ nữa...rồi anh kết là
  - Sao xinh như em mà chưa có n.y nhỉ.
  - Dạ em chưa tìm được người phù hợp thôi anh.
  - Thế anh thì sao, anh có thể đi chơi với em 1 buổi được ko?
  - Dạ đc ạ.
  Hôm đó ăn mặc xinh đẹp để đi chơi với anh, nói chung lúc đầu cũng thấy anh vui vẻ, cởi mở, nói chuyện đúng như trên facebook..cho đến lúc...tự dưng mình tiến gần mặt anh và nói, anh tự dưng nhăn mặt.
  - Ơ em bị...hôi miệng à. Xin lỗi anh hỏi hơi vô duyên. tim hiểu đồ chơi tình duc
  Lúc đầu mình định giấu, mình bị bệnh này khá lâu và trong thời gian chữa trị, lúc đầu mình cũng nhai kẹo cao su với dùng thuốc nên anh ko ngửi thấy nhưng đến khi hết tác dụng thì đâu lại vào đấy...mình mới thú thực.
  - Vâng em mới bị ạ.
  - Ui, thế thì khổ nhỉ, kiểu sau này hôn hay làm gì thì sao nhỉ? Nghĩ mà...à mà thôi. Kệ đi.
  Mình cứ tưởng kệ đi là ý anh kệ mình ko sao, như vậy vẫn thích ai ngờ đi đc 1 đoạn nữa anh bảo về làm đồ án hay làm cái gì ấy. Mình thì cũng ok. Lúc đưa mình về anh còn chúc là
  - Chúc em sớm khỏi bệnh nha.
  Mình vui lắm cho đến khi mình về phòng, mình lên facebook thì thấy anh viết là "Xinh mà mồm thối...[​IMG]=))))" ở dưới mọi người cmt hỏi ai xong blah bloh, mình like cái xong vào inbox thì thấy "Người dùng facebook" tìm facebook anh ko ra tên, sđt đến giờ mình cũng ko có vì hôm đó anh gọi mình qua messenger...coi như là mất hút luôn...thế chắc mọi người hiểu chuyện gì xảy ra rồi đó...Nghĩ cũng buồn, đáng nhẽ như thế thì anh ấy phải ở bên mình cùng mình chữa bệnh chẳng hạn, người con gái cần những người con trai như vậy bên mình chứ lúc xinh đẹp, hoàn hảo rồi thì còn cần gì nữa.
  Tệ, quá tệ mà
   

Share This Page