Tin tức công nghệ

XUA TAN LO LẮNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG VỚI GIẢO CỔ LAM THẦN DƯỢC.

Discussion in 'Ẩm thực & Sức khỏe' started by spvienduoclieu1, Jul 12, 2018.

 1. spvienduoclieu1

  spvienduoclieu1 New Member

  Có nhiều các biện pháp chữa tiểu đường khác nhau, bạn có thể hạ đường huyết một cách đơn giản nhờ các loại thảo dược an toàn và hiệu quả vì thời gian điều trị bệnh là một quá trình người bệnh phải điều trị lâu dài.

  Trong Giảo cổ lam có chất phanoside có tác dụng làm hạ đường huyết mạnh, đồng thời kích thích tụy tăng tiết Insulin và làm tăng sự nhạy cảm của tế bào đích với insulin, giúp ổn định nồng độ đường trong máu.

  Ngoài ra Giảo cổ lam sở hữu tác dụng như thần dược trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch, giúp hạ mỡ máu, hạ huyết áp, giúp giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa tai biến, phòng chống ung thư, nâng cao cường miễn dịch và điều hòa giấc ngủ, ngủ ngon giấc và giúp đẹp da...

  Để tiết kiệm thời gian tối ưu và sử dụng tối đa chât lượng từ loại cây này bạn có thể dùng nó dưới dạng cao.

  Cao Giảo Cổ Lam do Viện Dược Liệu Trung Ương chế biến bằng công nghệ hiện đại, cô đọng lại các dược tính của cà gai leo, đã loại bỏ hết độc tố thuận tiện cho người sử dụng và mang lại hiệu quả chữa bệnh cao, không gây tác dụng phụ và không độc hại cho sức khỏe của người dùng.

  Sản phẩm được sản xuất và bán tại tại Viện Dược Liệu Trung Ương, số 3B Quang Trung, Hoàn Kiếm và online, miễn phí giao hàng

  [​IMG]

  Chi tiết xin tham khảo trên website http://duoclieusachonline.com/

  Hoặc liên hệ Khuyên 0983.295.919
   

Share This Page