Tin tức công nghệ

Xưởng in quạt nhựa móc khoá gỗ quảng cáo theo yêu cầu giá rẻ hcm

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by daithinhphat, Apr 7, 2017.

 1. daithinhphat

  daithinhphat New Member

  Xưởng sản xuất in hình móc khoá quạt nhựa mica gỗ quảng cáo cầm tay kpop theo yêu cầu ở tphcm - Giá rẻ nhất - Công nghệ cao - kiểu dáng phong phú -Xem ngay!
  Xưởng sản xuất in móc khoá quạt nhựa mica gỗ quảng cáo theo yêu cầu giá rẻ tphcm

  Bạn đang tìm cho mình một cách quảng cáo công ty theo một cách mới. Thông qua những món quà tặng mà đem khách hàng đến gần với mình hơn. In quạt nhựa, in móc khoá quảng cáo sẽ là phương pháp giúp bạn giải quyết chuyện này. Vừa thiết thực mà không tốn nhiều chi phí, ngoài ra còn giúp quảng cáo công ty của mình một cách rộng rãi. Chi phí thấp, chất lượng cao, in theo yêu cầu của khách hàng, sự lựa chọn quá đúng đắn.
  Bạn muốn in logo thương hiệu, doanh nghiệp của mình lên móc khoá, quạt nhựa để tặng khuyến mãi, sự kiện nhưng chưa tìm ra xưởng sán xuất móc khoá, xưởng sản xuất quạt nhựa nào ưng ý, đáp ứng được các yêu cầu của mình. Hình ảnh in sắc nét, rõ ràng dễ thu hút chú ý của người sử dụng hơn. Hơn thế còn có thể truyền đạt thông tin mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng.
  Vậy tại sao bạn không tìm tới Quảng Cáo Phú Tài, công ty chúng tôi là xưởng sản xuất in móc khoá quạt nhựa mica gỗ quảng cáo theo yêu cầu giá rẻ tphcm, chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu, giá thành rẻ, mẫu mã phong phú, làm móc khoá, quạt nhựa theo yêu cầu khách hàng đề ra, chính xác từng chút một. Luôn mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Xưởng chuyên sản xuất các loại móc khóa, quạt nhựa, kỷ niệm chương ,... – quà tặng cao cấp theo yêu cầu của doanh nghiệp – khách hàng cho các sự kiện, lễ kỷ niệm, lễ tổng kết, khai trương, khánh thành, lễ tri ân, đại hội, hội nghị ….
  Thế mạnh của Quảng Cáo Phú Tài là các sản phẩm độc đáo theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng bằng hầu hết các chất liệu : vàng, bạc, bạch kim, mạ vàng bạc, mạ bạch kim, đồng, thuỷ tinh, pha lê, đá, gỗ, mica …. và trên hết là tác phong làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng làm nên sự thành công của công ty”.  Các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp :
  – Các sản phẩm móc khóa, quạt nhựa, quà tặng, kỷ niệm chương, cúp, biểu trưng bằng tất cả các chất liệu.

  – Các sản phẩm quà tặng cao cấp theo yêu cầu của từng khách hàng
  – Tham vấn quà tặng cho các sự kiện
  – Tư vấn công nghệ pha lê, thuỷ tinh, công nghệ sản xuất các loại quà tặng
  – Chuyển giao công nghệ sản xuất pha lê, đồng, thuỷ tinh, công nghệ xi mạ, tạo màu …
  – Các sản phẩm về in khắc.
  – Nhập khẩu và phân phối quà tặng cao cấp bằng thủy tinh, pha lê, bạch kim, đồng, Plastic, Poly ….
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÚ TÀI
  Đ/C : 641/3 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TPHCM
  Hotline : (+08) 974 678 273 – (+08) 0948 95 91 92
  Giờ làm việc : 8:00 sáng đến 5:00 chiều.

  Xưởng sản xuất in móc khoá quạt nhựa
   

Share This Page