Tin tức công nghệ

Bí quyết kinh doanh đồ chơi trẻ em nhờ phần mềm quản lý cửa hàng

Discussion in 'Sinh viên thảo luận' started by xuantmt, Dec 31, 2020.

 1. xuantmt

  xuantmt New Member

  Với nền kinh tế bùng nổ như hiện nay nếu muốn thành công, bạn cần có giải pháp tối ưu hóa quy trình bán hàng và quản lý cửa hàng hiệu quả. Đặc biệt, đối với kinh doanh đồ chơi trẻ em, đây là thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh. Bạn cần chọn phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi trẻ em, đấy chính là phương pháp công nghệ tối ưu nhất được nhiều chủ shop lựa chọn. Nó mang lại lợi ích hiệu quả như quản lý doanh số, hàng hóa, lợi nhuận, khách hàng, nhân viên chính xác và hiệu quả. Bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn những lợi ích mà phần mềm này mang lại cho cửa hàng đồ chơi.

  Tất cả các khó khăn trong kinh doanh đều được giải quyết chỉ bằng một phần mềm giúp chủ cửa hàng đồ chơi có cái nhìn tổng quát toàn bộ hoạt động kinh doanh.

  [​IMG]

  1. Quản lý hàng hóa và xử lý tồn kho chính xác

  Kinh doanh đồ chơi trẻ em có rất nhiều nhóm hàng hóa, nhiều mẫu mã, thương hiệu, giá cả, màu sắc, số lượng,... đều sẽ được hệ thống tích hợp với mã vạch. Hỗ trợ việc kiểm tra thông tin cũng như thanh toán được dễ dàng hơn.

  Quản lý hiệu quả các bảng giá khác nhau cho từng loại sản phẩm hay khách hàng, với bảng giá gốc, giá sỉ hay giá khuyến mãi.

  Kiểm soát kho hàng chính xác, bạn có thể dễ dàng kiểm tra được mặt hàng nào sắp hết, mặt hàng nào tồn kho nhiều để lên kế hoạch nhập hàng hoặc xả kho, khuyến mãi hàng hóa.

  2. Quản lý nhân viên hiệu quả

  Giúp của shop đồ chơi quản lý nhân viên tốt hơn, kiểm soát và theo dõi dễ dàng hạn chế được tình trạng gian lận làm tiền bạc và hàng hóa.

  Đồng thời, phần mềm còn giúp chủ cửa hàng theo dõi và đánh giá được ngày công, năng suất làm việc của nhân viên để có thể tính toán lương thưởng hợp lý.

  Ngoài ra, người quản lý còn theo dõi được lịch sử hoạt động và giao dịch của từ nhân viên trên hệ thống bán hàng.

  3. Quản lý và chăm sóc khách hàng chu đáo

  Lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng để dễ tra cứu và hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng tốt hơn.

  Khi có thông tin khách hàng, bạn sẽ dễ dàng triển khai và phổ biến các chương trình khuyến mãi hơn.

  Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ lên các chương trình giảm giá, khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng và tình hình kinh doanh hiện tại.

  Theo dõi và kiểm soát được số lượng các mã khuyến mãi đã áp dụng để tránh tình trạng mất kiểm soát dẫn đến thâm hụt vốn.

  4. Hỗ trợ bán hàng online

  Phần mềm còn kết nối với phần mềm bán hàng đa kênh giúp quản lý đồng bộ từ bán hàng tại cửa hàng đến bán hàng trên các kênh online như Facebook, Zalo, Shopee, Lazada, website bán hàng,... trên cùng một hệ thống.

  Phần mềm sẽ tự động cập nhật trạng thái tồn kho, đơn hàng, thông tin sản phẩm, giá bán, các chương trình khuyến mãi, thông tin khách hàng trên hệ thống các kênh bán hàng online và tại cửa hàng.

  5. Tích hợp các thiết bị hỗ trợ bán hàng nhanh chóng

  Phần mềm còn tích hợp với máy quét mã vạch để giúp thanh toán nhanh hơn các sản phẩm thay đổi giá hoặc có chương trình khuyến mãi.

  Ngoài ra, còn liên kết với máy in bill giúp in hóa đơn nhanh chóng với đầy đủ thông tin khách hàng và sản phẩm.

  Trên đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi mang đến cho các chủ shop. Giúp các bạn có thể quản lý và tối ưu quy trình bán hàng để mang lại doanh thu cao hơn. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn có thể sử dụng thử phần mềm này vào cửa hàng của mình. Chúc các bạn thành công.
   

Share This Page