Tin tức công nghệ

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ ngay tại nhà

Discussion in 'Ẩm thực & Sức khỏe' started by Huỳnh Tiến Minh, Nov 16, 2020.

 1. Tăng kích thước cậu nhỏ ngay tại nhà có thật hay không?
  Làm cậu nhỏ cải thiện kích cỡ hay tăng kích thước ngay tại nhà chính là các biện pháp tự nhiên áp dụng cho nam giới như: các bài tập, bài thuốc quý, và chế độ ăn uống cung cấp đúng và đủ chất dinh dưỡng giúp kích thích và tăng kích thước cậu nhỏ. Đây là những điều hoàn toàn có thật. Và chính bạn cũng có thể làm được điều đó nếu như nắm bắt và thực hiện tốt những phương pháp đã nói như trên.

  Sau đây là các bài thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ hiệu quả, các quý ông muốn tăng kích cỡ có thể sử dụng nhé.

  Tăng kích thước cậu nhỏ bằng thuốc Đông Y

  Ba kích hoàn giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ
  • Công dụng: Ba kích hoàn điều trị liệt dương, yếu tinh trùng, suy nhược cơ thể, tóc bạc sớm, chóng mặt, cải thiện kích cỡ, giúp tăng kích thước dương vật tại nhà mà không lo tác dụng phụ.
  • Nguyên liệu:
  + 100g ba kích,

  + 100g cúc hoa,

  + 60g thục địa,

  + 40g câu kỷ,

  + 30g thục tiêu,

  + 15g phụ tử.
  • Hướng dẫn bào chế: Ba kích lấy thịt bỏ lõi, phụ tử chế bỏ rốn, thục địa sao khô.
  • Cách sử dụng: Tất cả vo thành viên, 1 ngày uống từ 2 đến 3 lần, một lần dùng từ 5 đến 10g. Nên uống vào lúc đói và dùng chung với nước muối loãng hoặc rượu.
  Kiên trì sử dụng trong một thời gian ngắn sẽ đem lại kết quả bất ngờ.

  Khí huyết khuy hư

  Cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ một cách tự nhiên ngay tại nhà mà không cần dùng đến các biện pháp dao kéo.

  Với công dụng tăng cường sinh lực phái mạnh, kéo dài thời gian quan hệ, chữa các triệu chứng xuất tinh sớm cải thiện kích thước cậu nhỏ hiệu quả

  Điều trị các chứng bệnh lý như: suy giảm ham muốn tình dục, tinh trùng loãng, liệt dương, yếu tinh trùng, xuất tinh sớm, ốm yếu, chóng mắt hoa mắt, mất ngủ, lưỡi nhợt nhạt.

  Bài thuốc bát trân sinh tinh thang gia giảm chữa dưỡng huyết sinh tinh, ích khí kiện tỳ với thành phần: thục địa 15g, thỏ ty tử 15g, đẳng sâm 10g, bạch truật 10g, bạch linh 10g, kỷ tử 15g, hoàng tinh 15g, bạch thược 10g, đương quy 10g, a giao 10g, hoàng kỳ 15g, tử hà xa 15g, cam thảo 3g, sắc uống mỗi ngày 1 thang thuốc.

  Các bài thuốc đông y mặc dù mang lại những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, cần phải được sự hướng dẫn chi tiết, theo dõi của các bác sĩ thì mới được sử dụng.

  Nguồn tham khảo: daicaunho.com
   

Share This Page