Tin tức công nghệ

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu giá cả hợp lý

Discussion in 'Đồ họa' started by binhca, Mar 22, 2021.

 1. binhca

  binhca Active Member

  Quá trình hồi phục sau hút mỡ cằm

  Ngay sau phẫu thuật, bạn sẽ không thấy đau quá nhiều vì thuốc gây tê tại chỗ vẫn còn tác dụng ngay sau khi phẫu thuật. Nó có thể kéo dài đến 24 giờ, giúp bệnh nhân kiểm soát cơn đau và giảm tối đa nhu cầu dùng thuốc giảm đau đường uống. Mọi cơn đau sau đó thường nhẹ và biến mất sau 5 ngày hoặc nhanh hơn.

  Nói cách khác bạn nên nghỉ ngơi khoảng 3-5 ngày để hồi phục. Tuần đầu tiên bạn phải đeo đai định hình cằm 24/24. Từ tuần thứ 2 trở đi, bạn chỉ cần đeo nó vào ban đêm.

  Nên thư giãn 10 ngày sau hút mỡ, đặc biệt nếu công việc của bạn yêu cầu thể lực cao hoặc bạn có thói quen tập luyện gắng sức.

  Trong suốt quá trình hồi phục, các bệnh nhân trải qua các mức độ sưng khác nhau. Tình trạng sưng có thể xảy ra bất đối xứng và tại một số thời điểm sẽ cảm thấy như có vón cục. Hãy kiên nhẫn, sẽ hết sưng và bất cứ vùng da lỏng lẻo nào cũng sẽ thắt chặt lại. Công nghệ hút mỡ nọng cằm không đau chỉ có tại thẩm mỹ viện KaLiAn sẽ giúp bạn đánh bay mỡ

  Tại Thẩm mỹ viên KaLiAn, dịch vụ hút mỡ nọng cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi trên 15 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tốt nghiệp từ các trường y khoa hàng đầu quốc tế với thời gian dài học tập và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ của Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Trong công việc, mỗi bác sĩ đảm nhiệm những chức năng riêng, hết lòng vì người bệnh.

  ✣ Công nghệ hút mỡ nọng cằm

  Cằm là vị trí có diện tích nhỏ, lại có liên quan đến nhiều bộ phận quan trọng, nên công nghệ hút nội soi phải hiện đại, với độ chính xác cao. Đối với công nghệ hút mỡ nọng cằm tại Thẩm mỹ viên KaLiAn, là giải pháp ưu việt đến từ Hoa Kỳ, được kiểm định và chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm về sự an toàn, hiệu quả cao.hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu - Vaser Lipo 4D đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu khuôn cằm Vline thời thượng, sang chảnh

  Xem thêm chi tiết tại: https://bacsiviet.com.vn

  TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
   

Share This Page